• Latest News

  Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

  Thợ sơn nhà tại phủ lý hà nam giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

  Bạn có một căn nhà mới xây xong và đang cần sơn nhà. Để hoàn thiện công trình sơn nhà mình các bạn cần: nguyên vật liệu ( sơn, bột bả) và nhân công ( thợ sơn). Ngoài cung cấp nguyên vật liệu sơn, dịch vụ sơn nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp thợ sơn nhà tại Hà Nam. Dịch vụ sơn nhà uy tín tại hà nam
  Thợ sơn nhà giá rẻ tại Hà Nam

  Chất lượng công trình sơn nhà của bạn được quyết định bởi 3 yếu tố chính: kết cấu công trình, chất lượng sơn và thợ sơn trực tiếp thi công. Cả 3 yếu tố trên có tính chất quan trọng như nhau chỉ cần 1 trong 3 không đạt thì chất lượng công trình sẽ rất tệ. Chất lượng kết cấu công trình được quyết định trong khâu thi công phần thô của ngôi nhà. Chất lượng sơn cũng khá dễ kiếm tại Hà Nam bởi có rất nhiều đại lý cung ứng sản phẩm sơn nhà, để chắc chắn hơn bạn nên chọn những loại sơn được cung cấp bởi các đại lý uy tín và phân phối những thương hiệu sơn đã được khẳng định chất lượng trong nhiều năm qua như: Dulux, Kova, Jotun … Để kiểm soát chất lượng của đội thợ thi công sơn là khó nhất bởi đây là vấn đề quản lý con người, là quy trình được thực hiện hoàn toàn hoặc phần lớn từ thủ công. Chính vì vậy ngoài việc tìm hiểu chất lượng sơn bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những đội thợ sơn uy tín tại Hà Nam.
  Tại sao thợ sơn nhà lại ảnh hưởng lớn tới chất lượng sơn nhà?

  Để đảm bảo có được công trình sơn nhà với màu sắc đẹp và bền bỉ với thời gian cần đảm bảo thực hiện đúng quy trình sơn nhà. Để thực hiện đúng quy trình chúng ta cần đội thợ sơn thực sự chuyên nghiệp, uy tín và có đạo đức nghề nghiệp. Chỉ cần 1 bước làm sai hoặc làm tắt quy trình sơn thì chất lượng công trình bị giảm tới 70% chất lượng.

  thợ sơn nhà giá rẻ
  Tại sao nên chọn dịch vụ thợ sơn nhà của Sơn Nguyễn Lượng?

  Sơn Nguyễn Lượng là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực sơn sửa nhà nói riêng. Để có được thành công như ngày hôm nay chúng tôi tuân thủ tuyệt đối những nguyên tắc :

  Cung cấp sơn chính hãng với sơn chất lượng tốt nhất: hiện nay trên thị trường đặc biệt thị trường Hà Nam, có rất nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận sử dụng sơn chất lượng kém hoặc sơn giả để bán cho khách hàng. Nhưng chúng tôi cam kết chỉ dùng sản phẩm chính hãng và sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

  Dịch vụ chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín: với mỗi khách hàng đến với Sơn Nguyễn Lượng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết. Chúng tôi luôn tư vấn cái được, cái mất, cái lợi cái hại của từng dịch vụ, từng sản phẩm để khách hàng có kiến thức cơ bản để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

  Thợ sơn nhà chuyên nghiệp với giá cạnh tranh: chúng tôi hiểu được mức độ quan trọng của thợ sơn nhà, chính vì điều đó Sơn Nguyễn Lượng rất khắt khe trong vấn đề tuyển thợ sơn cũng như quy trình đào tạo thợ thi công chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm thi công từ những công trình dễ tới phức tạp, Sơn Nguyễn Lượng cam kết đem đến cho các bạn những nhân công chuyên nghiệp nhất, có thể sử lý linh hoạt trong quá trình thi công trực tiếp để giảm thiểu chi phí cho khách hàng và đảm bảo chất lượng cho công trình.
  Bảng giá thợ thi công sơn chuyên nghiệp tại Hà Nam
  Dịch vụ     Giá(ngàn đồng/m2)
  Thợ sơn không bả     10 -14
  Thợ sơn có bả matit    18 – 22

  Phụ thuộc vào điều kiện thực tế của công trình từ đơn giản tới phức tạp chúng tôi sẽ đưa giá chính xác và cụ thể hơn. Liên hệ ngay 01636738383 để được tư vấn màu sơn, hãng sơn và báo giá thợ thi công trọn gói.

  quy trình thi công sơn nhà giá rẻ của chúng tôi
  1. Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

  2. Tư vấn dịch vụ theo yêu cầu .

  3. Thiết lập hồ sơ thông tin khách hàng.

  4. Nhân viên kĩ thuật khảo sát thực tế công trình (Trong 24h kể từ khi tiếp nhận ).

  6. Tư vấn và lên phương án thi công .

  7. Báo giá.

  8. Thống nhất hình thức thanh toán và thi công.

  9. Tiến hành thi công.

  10. Nghiệm thu và bàn giao công trình (kết thúc quá trình thi công).


  Liên Hệ:

  MR: Lượng

  01636.73.83.83

  Dịch vụ sơn nhà ở Thành phố Phủ Lý có 21 đơn vị hành chính gồm: Phường Châu Sơn, Phường Hai Bà Trưng, Phường Lam Hạ, Phường Lê Hồng Phong, Phường Liêm Chính, Phường Lương Khánh Thiện, Phường Minh Khai, Phường Quang Trung, Phường Thanh Châu, Phường Thanh Tuyền, Phường Trần Hưng Đạo, Xã Đinh Xá, Xã Kim Bình, Xã Liêm Chung, Xã Liêm Tiết, Xã Liêm Tuyền, Xã Phù Vân, Xã Tiên Hải, Xã Tiên Hiệp, Xã Tiên Tân, Xã Trịnh Xá.
  • Bình Luận
  • Bình Luận Facebook

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Thợ sơn nhà tại phủ lý hà nam giá rẻ chuyên nghiệp uy tín Rating: 5 Reviewed By: Nguyễn Lượng
  Scroll to Top